แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ประกาศโรงเรียน เรื่อง การรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง คนสวน เขียนโดย ผู้ดูแลระบบ 3
ร่างประกาศ ประกวดราคางานจ้างเหมาบริการครูชาวต่างชาติ ปีการศึกษา 2564 เขียนโดย พัสดุ 8
ประกาศโรงเรียนทีปังกรวิทยาพัฒน์ (ทวีวัฒนา) ในพระราชูปถัมภ์ ฯ เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 77
(ร่าง) ประกาศ เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน อาคารประกอบ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 26
ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูผู้สอน ภาษาไทย เขียนโดย กลุ่มบริหารงานบุคคล 61
ประกาศโรงเรียน เรื่อง รับสมัครเจ้าหน้าที่ห้องพยาบาล เขียนโดย กลุ่มบริหารทั่วไป 69
ประกาศ เรื่อง ประกวดราคาจ้างบริการจ้างเหมาครูชาวต่างชาติ (ภาษาอังกฤษ) ประจําปีการศึกษา ๒๕๖๓ ด้วยวิธี ประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 119
ร่างประกาศ ประกวดราคาฯ บริการจ้างเหมาครูชาวต่างชาติ (ภาษาอังกฤษ) ประจำปีการศึกษา 2563 เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 75
ประกาศผลการรับนักเรียนย้ายเข้าระหว่างปี ปีการศึกษา 2563 เขียนโดย กลุ่มบริหารงานวิชาการ 163
ประกาศรับสมัครนักเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2563 ทางออนไลน์ เขียนโดย กลุ่มบริหารงานวิชาการ 308