แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างก่อสร้างห้องส้วมนักเรียนชาย ๖ ที่ / ๔๙ เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 7
ประกาศเรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างห้องส้วมนักเรียนชาย เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 11
ประกาศเรื่อง ร่างประกวดราคาจ้างก่อสร้างห้องส้วมนักเรียนชาย เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 21
รับสมัครครูอัตราจ้าง ครูผู้สอนภาษาจีน เขียนโดย กลุ่มบริหารงานบุคคล 164
ประกาศ แจ้งผลการประมูลจำหน่ายอาหารในสถานศึกษา เขียนโดย กลุ่มบริหารทั่วไป 46
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์แบบพิเศษ เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 60
ประกาศ เรื่อง การจำหน่ายอาหารในสถานศึกษาปีที่ พ.ศ.๒๕๖๓ เขียนโดย กลุ่มบริหารทั่วไป 368
ประกาศรับนักเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2563 เขียนโดย กลุ่มบริหารงานวิชาการ 1017
เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์แบบพิเศษ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 229
(ฉบับร่าง) ประกวดราคาจ้างก่อสร้างก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์แบบพิเศษ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 116