แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ประกาศ เรื่อง ประกวดราคาจ้างบริการจ้างเหมาครูชาวต่างชาติ (ภาษาอังกฤษ) ประจําปีการศึกษา ๒๕๖๓ ด้วยวิธี ประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 10
ร่างประกาศ ประกวดราคาฯ บริการจ้างเหมาครูชาวต่างชาติ (ภาษาอังกฤษ) ประจำปีการศึกษา 2563 เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 21
ประกาศผลการรับนักเรียนย้ายเข้าระหว่างปี ปีการศึกษา 2563 เขียนโดย กลุ่มบริหารงานวิชาการ 52
ประกาศรับสมัครนักเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2563 ทางออนไลน์ เขียนโดย กลุ่มบริหารงานวิชาการ 168
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน อาคารประกอบ และสิ่งปลูกสร้างอื่น (อาคารคหกรรม , อาคาร ๑ , อาคาร ๒) เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 88
การประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ งานปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน อาคารประกอบและสิ่งปลูกสร้างอื่น (อาคารคหกรรม อาคาร 1 อาคาร 2) เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 49
ประกาศ ร่างประกาศประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ งานปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน อาคารประกอบและสิ่งปลูกสร้างอื่น (อาคารคหกรรม อาคาร 1 อาคาร 2) เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 28
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างก่อสร้างห้องส้วมนักเรียนชาย ๖ ที่ / ๔๙ เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 33
ประกาศเรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างห้องส้วมนักเรียนชาย เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 26
ประกาศเรื่อง ร่างประกวดราคาจ้างก่อสร้างห้องส้วมนักเรียนชาย เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 37