แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างห้องส้วมนักเรียนหญิง 6 ที่49 เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 14
ประกาศ ประกวดราคาจ้างซ่อมแซมอาคารอเนกประสงค์ 3 ชั้น เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 13
ร่างประกาศฯ ประกวดราคางานปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเอนกประสงค์ 3 ชั้น เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 16
ร่างประกาศฯ ประกวดราคางานก่อสร้างห้องส้วมนักเรียนหญิง 6ที่/49 เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 17
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง เขียนโดย กลุ่มบริหารงานบุคคล 114
การประกวดราคาจ้างบริการจ้างเหมาครูชาวต่างชาติ (ภาษาอังกฤษ) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 90
ประกาศโรงเรียน เรื่อง การรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง คนสวน เขียนโดย ผู้ดูแลระบบ 106
ร่างประกาศ ประกวดราคางานจ้างเหมาบริการครูชาวต่างชาติ ปีการศึกษา 2564 เขียนโดย พัสดุ 101
ประกาศโรงเรียนทีปังกรวิทยาพัฒน์ (ทวีวัฒนา) ในพระราชูปถัมภ์ ฯ เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 176
(ร่าง) ประกาศ เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน อาคารประกอบ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 112