แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูผู้สอน ภาษาไทย เขียนโดย กลุ่มบริหารงานบุคคล 26
ประกาศโรงเรียน เรื่อง รับสมัครเจ้าหน้าที่ห้องพยาบาล เขียนโดย กลุ่มบริหารทั่วไป 43
ประกาศ เรื่อง ประกวดราคาจ้างบริการจ้างเหมาครูชาวต่างชาติ (ภาษาอังกฤษ) ประจําปีการศึกษา ๒๕๖๓ ด้วยวิธี ประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 51
ร่างประกาศ ประกวดราคาฯ บริการจ้างเหมาครูชาวต่างชาติ (ภาษาอังกฤษ) ประจำปีการศึกษา 2563 เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 43
ประกาศผลการรับนักเรียนย้ายเข้าระหว่างปี ปีการศึกษา 2563 เขียนโดย กลุ่มบริหารงานวิชาการ 111
ประกาศรับสมัครนักเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2563 ทางออนไลน์ เขียนโดย กลุ่มบริหารงานวิชาการ 239
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน อาคารประกอบ และสิ่งปลูกสร้างอื่น (อาคารคหกรรม , อาคาร ๑ , อาคาร ๒) เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 126
การประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ งานปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน อาคารประกอบและสิ่งปลูกสร้างอื่น (อาคารคหกรรม อาคาร 1 อาคาร 2) เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 78
ประกาศ ร่างประกาศประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ งานปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน อาคารประกอบและสิ่งปลูกสร้างอื่น (อาคารคหกรรม อาคาร 1 อาคาร 2) เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 49
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างก่อสร้างห้องส้วมนักเรียนชาย ๖ ที่ / ๔๙ เขียนโดย กลุ่มบริหารงบประมาณ 49